Thứ hai, Ngày 19 Tháng 03 Năm 2018
  • Website đang trong thời gian xây dựng và cập nhật dữ liệu
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 10  
 
1 3 2 0 2 2 2
 
 
Hoạt động đoàn thể
Giao lưu văn nghệ với Trung tâm Nghệ thuật tình thương

Sáng nay, ngày 10/09/2011, Đoàn trường THPT Bình Xuyên đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các các em khuyết tật vượt khó tiêu biểu của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương cầu giấy - Hà Nội với chủ đề: “Tiếng hát những trái tim không tật nguyền”..

Buổi giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các các em khuyết của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương

            Chương trình giao lưu văn nghệ giữa Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em học sinh Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và các bài hát sẻ chia đồng cảm sâu sắc của các em học sinh nhà trường.     

          

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu

Những bài ca, tiếng hát đầy tình cảm và thiết tha của các em học sinh khuyết tật đã làm rung động những trái tim nhân ái và sự đồng cảm sẻ chia của thầy và trò Trường THPT Bình Xuyên đối với những mảnh đời bất hạnh, những thiệt thòi mà những người khuyết tật đang phải trải qua.  


         

Học sinh nhà trường trong buổi giao lưu

Những tấm gương vượt khó, “tàn nhưng không phế”, cố gắng vươn lên trong học tập, hòa nhập cộng đồng của các em học sinh đang theo học tại Trung tâm Nghệ thuật Tình thương Hà Nội là những hình ảnh người thật, việc thật để các em học sinh trường THPT Bình Xuyên noi gương.

Tình cảm của thầy và trò trường THPT Bình Xuyên giành cho các bạn khuyết tật của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương

Cũng tại buổi giao lưu, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã giành nhiều tình cảm cho các bạn khuyết tật của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương bằng việc làm thiết thực là ủng hộ từ thiện cho các bạn, thể hiện giá trị truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Với tổng số tiền quyên góp được trong buổi giao lưu văn nghệ là 4.030.000 đồng, thầy và trò trường THPT Bình Xuyên đã gửi tặng các em học sinh Trung tâm Nghệ thuật Tình thương  làm quà động viên các em cố gắng vươn lên hơn nữa, tiếp tục ổn định cuộc sống.

Dù trời đổ mưa nhưng buổi giao lưu vẫn tiếp tục tiến hành với sự nhiệt tình của của mọi người

Chương trình giao lưu văn nghệ Tiếng hát “Những trái tim không tật nguyền” đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thầy trò trường THPT Bình Xuyên.

Ngày 13/09/2011
Huy Hưng  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

Tổ chức trao thưởng cho học sinh nghèo học giỏi !
Danh sách học sinh con hộ nghèo năm học 2011 - 2012, được trường THPT Bình Xuyên đề nghị hỗ trợ
NHỮNG CON MA VUI VẺ
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 6 - NĂM HỌC 2011 - 2012
Chào mừng Hội nghị công nhân viên chức Trường THPT Bình Xuyên năm học 2011-2012
ĐỀ THI GIẢI BÁO BẢNG MÔN TOÁN THÁNG 9 NĂM HỌC 2011- 2012
 
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT BÌNH XUYÊN
Trưởng ban biên tập: Phan Hồng Hiệp – Hiệu trưởng

 

Địa chỉ: Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại: 0211.823795 - Email: info@thptbinhxuyen.edu.vn